Cảm nhận tư duy & Tổng hợp kiến thức

Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2017

CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

Views:
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp CyberLink YouCam khi chụp ảnh và quay video bị ngược chưa? Vì một lý do nào đó, có thể có người khác sử dụng máy tính của bạn và vô tình bấm phải mà bạn không biết cách khắc phuc. Để khắc phục tình trạng nầy, Khanhnguyen' s Blog sẽ hướng dẫn bạn thao tác như sau:Bước 1:
Mỡ CyberLink Youcam trước, bạn sẽ thấy như hình dưới. Dưới màn hình có mũi tên trỏ qua trái, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình bánh nhông, khi trỏ chuột vào sẽ thấy chữ Setting hiện lên, bạn hãy Click chuột vào đó.
Bước 2:
Khung thiết lập (Setting) hiện ra bên phải, bạn phải đảm bảo rằng: mục chọn cho Tab Camera được chọn lựa, giống như hướng trỏ mũi tên qua phải phía trên để bạn dễ dàng thiết lập các thuộc tính cho CyberLink Youcam..


Bước 3:
Bạn Click chuột vào ô Check " Flip horizontally" ở mũi tên trỏ qua phải phía dưới, để tắt đi chữ V bên trong ô và nhấn nút OK phía dưới.

Bạn có thể xem trước hình ảnh đã điều chỉnh bằng màn hình Webcam bên cạnh để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Kết quả bạn sẽ được như hình bên dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công.Khanhnguyen' s Blog Tổng hợpLIKE and Share this article: :
Share:
Show Comments: OR

0 Comments:

Đăng nhận xét

Mã Hóa Code

Social Button


Tổng số lượt xem trang

Khách đang xem trang

Số lượng :

Comments mới nhất

Random Post

Mời bạn ghé thăm quán nhà

Ủng hộ PearLand Nails and Spa nhé

Google+ Followers

Kết bạn cùng Blog Khanhnguyen

Trang Liên Kết

 
BACK TO TOP